(+84 4) 36288 549

hoimoitruongxdvn@gmail.com

Số 55 đường Giải phóng - Hà Nội

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA HỘI MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG VIỆT NAM (VACEE)

Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam (VACEE) được thành lập từ năm 1984, có tư cách pháp nhân trong nước và quan hệ quốc tế, có tài khoản và con dấu riêng, là một tổ chức Hội khoa học chuyên ngành nằm trong Tổng Hội Xây dựng Việt Nam.


Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam có chức năng nhiệm vụ tập hợp tất cả các chuyên gia và mọi người hoạt động khoa học và kỹ thuật bảo vệ môi trường trong lĩnh vực xây dựng tiến hành các hoạt động tư vấn phản biện xã hội, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, tư vấn chuyển giao công nghệ, giáo dục và truyền thông… nhằm đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững quốc gia.

 

GS. TS. Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội MTXDVN Khóa VI thay mặt Đại hội chúc mừng và tặng quà GS.TSKH.NGND. Phạm Ngọc Đăng, Chủ tịch Danh dự Hội MTXDVN

Để tăng cường trao đổi thông tin và thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Hội với các Hội viên và tất cả các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vức hoạt động của Hội ở trong nước và ngoài nước, từ cuối năm 2011, Hội đã xây dựng và thử nghiệm trang thông tin điện tử có tên miền là www.vacee.vn , đã được hàng vạn Hội viên và bạn đọc đón nhận, hoan nghênh và hưởng ứng.

Nhằm phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, từ năm 2015, Lãnh đạo Hội đã quyết định nâng cấp trang thông tin điện tử của Hội, kể cả về công nghệ, nội dung, và hình thức với tên miền mới là www.moitruongxaydung.vn .

Nhân dịp này, tôi thay mặt tập thể lãnh đạo của Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn tát cả các bạn đọc đã quan tâm, giúp đỡ và đến với trang thông tin điện tử của Hội.

Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác tích cực của tất cả các bạn đọc xa gần, giới thiệu trang thông tin điện tử của Hội cho người khác cùng truy cập và viết bài, cung cấp thông tin hoặc trao đổi trực tiếp trên trang thông tin điện tử của Hội.
 
GS.TS. Nguyễn Hữu Dũng
Chủ tịch Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam

LOGO ĐỐI TÁC - KẾT NỐI GIÁ TRỊ